Khám phá và trải nghiệm dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort

Được thư giãn, tận hưởng không trí trong lành và tràn ngập màu xanh, tạm xa những ồn ào và bụi bặm của phố phường, các doanh nhân thành viên Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam đã có một ngày chủ nhật ý nghĩa với chương trình "Khám phá và trải nghiệm dịch vụ Bất động sản nghỉ dưỡng" tại Flamingo Đại Lải.
Được tổ chức vào ngày 14/4/2013, chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nhân thành viên Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam cùng các thành viên trong gia đình. Từ 8h00 sáng, các doanh nhân đã có mặt tại Học viện Doanh nhân LP Việt Nam để bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm Flamingo Đại Lải Resort.
 
Mở đầu chương trình, với phần “Phong thủy và tâm linh đồng hành cùng thành công bền vững”, các doanh nhân đã được nghe Chuyên gia Phong thủy Trần Ngọc Kiệm chia sẻ những nguyên tắc phong thủy cơ bản, từ việc chọn thế đất đến cách bài trí, sắp đặt không gian nội thất.
 
 
Chuyên gia Phong thủy Trần Ngọc Kiệm chia sẻ về phong thủy
 
Tổng quản lý Flamingo Đại Lải resort, ông Arphan Marwazi Ismail đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tại Flamingo Đại Lải Resort. Cách trung tâm 45 km, trải rộng trên 123 ha và bao quanh bởi 500 ha mặt nước và 10.000 ha rừng tự nhiên, Flamingo Đại Lải Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, bao gồm các hạng mục đa dạng như: Khu resort trung tâm, các biệt thự sinh thái, hệ thống câu lạc bộ thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và các trung tâm dịch vụ tiện ích, công viên…
 
Người đại diện Flamingo Đại Lải Resort cũng mở ra những cơ hội hợp tác, đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn cho doanh nhân với phần trình bày chi tiết về khu biệt thự đang mở bán và cho thuê tại đây.
 
Sau phần chia sẻ tại Opera Hall, các doanh nhân đã đi tham quan mô hình Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo với các khu biệt thự FVL6, Lakeview Villa và chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc đáo như Bamboo Wings.
 
 
              Doanh nhân tìm hiểu về cơ hội hợp tác, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Flamingo
 
Trên khu bãi biển Flamingo Beach Club, các doanh nhân và gia đình đã thưởng thức tiệc buffet trưa và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Trong phần bốc thăm may mắn, một số doanh nhân đã nhận được những voucher trải nghiệm các dịch vụ giải trí tại Flamingo Đại Lải Resort.
 
Trong suốt chương trình, các em nhỏ cũng có khoảng thời gian thú vị với các hoạt động vui chơi được Flamingo Đại Lải Resort thiết kế riêng cho trẻ em, những khoảnh khắc chan hòa giữa thiên nhiên mà một doanh nhân trong đoàn nhận xét là “không thể tìm thấy được ở Hà Nội”.
 

 
 
                  Các em nhỏ trải nghiệm hoạt động vui chơi tại Flamingo
 
Nghỉ ngơi trên bãi cỏ  
 
Bên cạnh việc mang đến những phút giây thư giãn vào ngày cuối tuần cho doanh nhân và gia đình, chương trình còn giúp doanh nhân có những thông tin hữu ích về mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cũng như cơ hội giao lưu, hợp tác với các thành viên trong Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam. Chuyến trải nghiệm Flamingo thực sự đã để lại ấn tượng khó quên đối với những người tham dự.
 
Thời gian tới, Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam sẽ tiếp tục kết nối và mang đến những chương trình giá trị cho các thành viên trong Cộng đồng.
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!