Hội thảo "Tối ưu hóa Quản trị Doanh nghiệp bằng giải pháp CNTT"

Chiều ngày 11/10/2012, tại Học Viện Doanh nhân LP Việt Nam đã diễn ra Hội thảo “Tối ưu hóa Quản trị Doanh nghiệp bằng Giải pháp CNTT”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm tham gia của gần 200 Lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.

Tại Hội thảo, đại diện các doanh nghiệp Phần mềm trong Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam: ông Nguyễn Hữu Bình – Phó GĐ Thường trực CTCP MISA VP Hà Nội, ông Lê Ngọc Quang – GĐ Công ty Phần mềm VIAMI và ông Lưu Văn Hậu – GĐ Công ty I3 Network System đã lần lượt trình bày các giải pháp Công nghệ Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh với những sản phẩm cụ thể.
 
 
Toàn cảnh Hội thảo  
 
CTCP MISA mang đến Hội thảo Giải pháp Kế toán trong Doanh nghiệp nhỏ và vừa, giải pháp Hỗ trợ Quản trị nhân sự, Quản trị khách hàng và giải pháp tích hợp với các sản phẩm MISA SME.NET2012, MISA HRM.NET2012, MISA CRM.NET2012 và AMIS.VN.
 
Là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh doanh tại thị trường Rumani trong lĩnh vực ICT và cung cấp nhiều phần mềm Quản trị Doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIAMI giới thiệu đến doanh nghiệp Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể với các sản phẩm như RVX Manager, RVX Total Manage RVX Cloud…
 
Mang đến một sản phẩm được sáng tạo và ứng dụng từ nước ngoài, CTCP I3NetworkSystem đưa ra giải pháp Quản trị Hài hòa các Quan hệ trong Tổ chức / Doanh Nghiệp với sản phẩm ZOHO CRM.
 
 
Doanh nhân Lê Ngọc Quang trình bày về sản phẩm RVX Manager 
 
Mỗi doanh nghiệp mỗi góc tiếp cận và một dòng sản phẩm thế mạnh khác nhau, các diễn giả đã đưa đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp những giải pháp cụ thể xoay quanh vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối ưu hóa các nguồn lực, gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp. Với phần thảo luận, hỏi đáp sôi nổi, các diễn giả cũng đã giải đáp nhiều thắc mắc của doanh nghiệp xung quanh cách thức triển khai, tính bảo mật cũng như việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô doanh nghiệp.
 
 
 Doanh nhân trong phần thảo luận
 
Ứng dụng Công nghệ Thông tin là đòi hỏi tất yếu đối với Doanh nghiệp Việt Nam khi bước vào cuộc chơi mới, tinh vi và phức tạp hơn rất nhiều so với giai đoạn vừa qua. Trong bước tiếp theo, Học viện Doanh nhân LP, với đội ngũ Bông Hồng Vàng, sẽ tiếp cận với các thành viên cộng đồng để tìm hiểu nhu cầu, thực tế triển khai các giải pháp Công nghệ Thông tin tại Doanh nghiệp để có biện pháp hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp hiệu quả nhất.
 
Hội thảo “Tối ưu hóa Quản trị Doanh nghiệp bằng Giải pháp Công nghệ Thông tin” là hoạt động cụ thể nằm trong khuôn khổ Chương trình Dịch vụ Cộng đồng của Học viện Doanh nhân LP Việt Nam, thời gian tới, sẽ tiếp tục có những Chương trình Hội thảo tương tự với nhiều chủ đề thiết thực dành cho Doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn tái cấu trúc doanh nghiệp, vượt bão và bước vào một thời kỳ kinh doanh mới.
 
Nguồn: LP
 
 
 
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!