Chương trình ra mắt sản phẩm dòng E - Kiến trúc Kinh nghiệm

Ngày 18/5/2013, các thành viên Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong Chương trình “Ra mắt sản phẩm dòng E - Kiến trúc Kinh nghiệm của công ty CEKS được tổ chức tại Khách sạn Bảo Sơn. 

Hơn 100 doanh nhân Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản với vai trò là tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư đã đến tham gia sự kiện này.
 
Diễn ra trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó, nhiều doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cuộc khủng hoảng, chương trình đã mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nhân về cách tạo ra sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác.
 
 
Toàn cảnh chương trình
 
Ra đời từ năm 2008, Công ty Cổ phần CEKS hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Kiến trúc, Thi công. CEKS xây dựng và phát triển dựa trên 4 giá trị cốt lõi và cũng là 4 dòng sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp: C – Creative (Sáng tạo); E – Experience (Kinh nghiệm); K – Knowledge (Kiến thức); S – Successful (Thành công). Những thông tin cơ bản về công ty đã được TGĐ công ty Nguyễn Thanh Tuấn trình bày chi tiết trong phần giới thiệu mở đầu chương trình.
 
Nói về xu hướng kiến trúc, theo người đứng đầu CEKS, quan niệm “ngôi nhà” theo thời gian đã có nhiều thay đổi. Ngày nay, ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn là không gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Xu hướng kiến trúc hiện đại đang có sự dịch chuyển để ngày càng phù hợp hơn với những thay đổi này.
 
 
TGĐ Nguyễn Thanh Tuấn với phần giới thiệu về công ty CEKS
 
Hiện, công ty CEKS đang xây dựng các bộ sản phẩm chi tiết với các module được tiêu chuẩn và dễ dàng nhượng quyền. Đây cũng là định hướng công nghiệp hóa và thương mại hóa các dòng kiến trúc mà CEKS đang theo đuổi. Nếu thành công, mô hình mới này sẽ mở ra nhiều hướng phát triển và phổ biến các dòng sản phẩm đã được đồng bộ hóa về tiêu chuẩn và hệ thống quản lý, mang lại lợi ích cho các công ty tư vấn và khách hàng.
 
Chia sẻ trong hội thảo, ông Phùng Mạnh Toàn, Kiến trúc sư trưởng CTCP CEKS đã trình bày kỹ hơn về sản phẩm dòng E – dòng Kiến trúc Kinh nghiệm – mà ông là một trong những người đầu tiên gây dựng. Dòng E là sự phát triển của dòng sản phẩm C - Kiến trúc Sáng tạo, thể hiện những tiêu chí chất lượng của sự Sáng tạo, đồng thời được nâng lên tầm cao bởi yếu tố kinh nghiệm của những kiến trúc sư  nhiều năm trong nghề.
 
Hướng đến phân khúc khách hàng trung – cao cấp, dòng sản phẩm E được đánh giá phù hợp với các Thành viên Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam. Những yếu tố kỹ thuật và ngôn ngữ kiến trúc của dòng sản phẩm này cũng được Kiến trúc sư Phùng Mạnh Toàn phân tích sinh động thông qua một số công trình tiêu biểu mà CEKS đã tư vấn.
 
 
KTS Phùng Mạnh Toàn giới thiệu về sản phẩm dòng E 
 
Mang phong cách kiến trúc hiện đại, sản phẩm dòng E của CEKS đi theo xu hướng kiến trúc tối thiểu, với những đặc thù như: đơn giản hóa về đường nét, không có quá nhiều chi tiết, tôn trọng yếu tố thuần khiết của không gian... Cũng theo ông Toàn, phong cách này đã xuất hiện từ rất lâu và phổ biến trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới lạ với người Việt Nam. Phần trình bày của vị Kiến trúc sư trưởng này đã mang đến những gợi ý thú vị cho những người đang tham gia vào lĩnh vực xây dựng và đam mê về kiến trúc.
 
Ngoài ra, những kinh nghiệm về cách thức phát triển sản phẩm, chăm sóc khách hàng để mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm cũng đã được Giám đốc kinh doanh công ty CEKS chia sẻ với các doanh nhân trong chương trình.
 
Sau phần chia sẻ thông tin về công ty CEKS và sản phẩm dòng E, trong phần tiệc trà, các doanh nhân đã được trò chuyện, giao lưu, nắm bắt nhu cầu của các thành viên cộng đồng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.
 
Chương trình Ra mắt dòng sản phẩm E – Production là một trong những hoạt động kết nối, gia tăng giá trị của Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam dành cho các doanh nghiệp thành viên.
 
Nguồn: LP 

 

Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!