Góc cạnh tranh: Biển quảng cáo của hai hãng đồ uống ''dìm hàng'' nhau giữa ngã tư đường khiến nhiều người thích thú

Xem tấm biển quảng cáo được treo ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh dưới đây, tin chắc rằng bạn sẽ không nhịn được cười vì sự hài hước.

Bán hàng, kinh doanh hay các thương hiệu nổi tiếng đi nữa thì cũng không thể thiếu được những tấm biển quảng cáo. Thông thường tấm biển quảng cáo như thế nào sẽ do doanh nghiệp thiết kế và chọn những địa điểm để treo lên nhằm thu hút những đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, nếu hai đối thủ trong kinh doanh mà treo biển quảng cáo gần nhau thì sẽ ra sao nhỉ? Mới đây, một bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ ghi lại hai tấm biển quảng cáo của sản phẩm sữa Milo và sữa Ovaltine được treo đối diện nhau ở một ngã tư tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh khiến cư dân mạng được một phen cười đau cả bụng.

Ảnh được chia sẻ trên MXH

Theo đó, trên tấm biển quảng cáo của sản phầm sữa Milo có dòng chữ ''Nhà vô địch làm từ Milo'', thì ngay bên kia đường thương hiệu sữa Ovaltine với tấm biển quảng cáo to hơn có in hình hai mẹ con chỉ tay sang phía ''đối thủ'' kèm theo dòng chữ ''Chẳng cần nhà vô địch, chỉ cần con thích''.

Chẳng biết vô tình hay hữu ý, mà hình ảnh chỉ tay in trên biển quảng cáo cho đến câu slogan đều có tính cạnh tranh rất thẳng thắn khiến nhiều người không thể nhịn cười trước sự hài hước đến chân thực mà chỉ trong một bức ảnh này.

Bài:  Hoàng Tuân
Nguồn: Helino
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!