Sướng như cảnh sát giao thông Dubai, siêu xe đi không hết

Không có thành phố nào trên thế giới mà lực lượng cảnh sát giao thông được ưu tiên như ở Dubai.

 
Video: Đội xe cảnh sát CSGT Dubai diễu phố khoe xe

Bởi vì, đơn giản CSGT ở tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) ngoài nhiệm vụ chính là bảo vệ an toàn giao thông họ còn đảm nhận thêm công việc quảng bá hình ảnh đất nước.

Chính vì điều này, bộ sưu tập xe của lực lượng CSGT Dubai luôn được cập nhật, không thua kém bất cứ ngôi sao điện ảnh, bóng đá nào. Và lần này, thành viên mới nhất được công bố là chiếc Beast Patrol được sản xuất bởi hãng ô tô Trung Đông W Motors. Đây cũng là hãng xe cho ra mắt siêu phẩm Lykan hypersport, chiếc xe từng xuất hiện trong loạt phim Fast and Furious.

Diện mạo cực ngầu của chiếc Beast Patrol.

Mặt trước của xe

Nếu nhìn từ phía trước, chiếc xe mang phong cách của Lykan hypersport nhưng được thiết kế theo kiểu dáng SUV. Đây là sản phẩm doanh giữa W Motors và Safe City Group, theo hãng sản xuất công bố đây là chiếc xe cảnh sát hiện đại nhất hiện nay. Với kích thước lớn tương đưỡng mẫu SUV Fullsize Chevy tahoe, W Motors mạnh dạn tuyên bố không gian bên trong xe vô cùng rộng rãi, đến bọn tội phạm ngồi trong xe cũng sẽ cảm thấy dễ chịu.

Xe kích thước lớn, nhiều tùy biến riêng cho lực lượng cảnh sát.

Nội thất xe tiện nghi hiện đại, có nhiều màn hình LCD cỡ lớn.
 
Ngoài chiếc Beast Patrol, biên chế đội xe CSGT Dubai còn vô số Lamborghini, Ferrari, Bugati, Nissan GT-R, Mercedes-Benz SLS, Camaro, McLaren,...

Một phần nhiệm vụ của những chiếc xe này là chạy vòng vòng dạo phố cho khách du lịch ngắm.

 
Bài: Hoàng Hiệp
Nguồn: Vietnamnet.vn
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!