Ông trùm giải đua xe Công thức 1 đón con trai đầu tiên ở tuổi 89

Ông trùm giải đua xe Công thức 1 sẽ bước sang tuổi 90 vào tháng 10 tới.

Mới đây, cựu CEO của tập đoàn Công thức 1, Bernie Ecclestone cho biết người vợ thứ ba của ông là Fabiana Flosi (44 tuổi) đã hạ sinh một bé trai chỉ sau 25 phút chuyển dạ. Chia sẻ với báo chí, Ecclestone nói: "Đứa bé tên là Ace. Tôi rất tự hào. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tạ ơn Chúa".

Ông trùm giải đua xe Công thức 1 sẽ bước sang tuổi 90 vào tháng 10 tới. Trước khi bà Flosi lâm bồn, cặp đôi đã "ở ẩn" tại căn nhà của họ ở Thụy Sĩ để tự cách ly và phòng tránh đại dịch. Ông nói rằng chỉ cầu chúc mọi thứ tốt đẹp với hai mẹ con Flosi trong tình hình hiện tại.

Ông trùm Công thức 1 và người vợ thứ ba, Fabiana Flosi.

Bé Ace là con trai đầu tiên của vị tỷ phú bởi ông có ba con gái với những người vợ trước. Con gái lớn của ông, Deborah (65 tuổi) là con của vợ đầu, sau đó là Tamara (35 tuổi) và Petra (31 tuổi) với người vợ thứ hai.

Tháng trước, Petra cho biết cô đã sinh con đầu lòng với vị hôn phu Sam Palmer (37 tuổi). Trước đó, cô có ba con với chồng cũ. Họ ly dị năm 2017.

Trong khi đó, Tamara, đã có với ông trùm nghệ thuật Jay Rutland (38 tuổi) một bé gái 6 tuổi. Cô nói rằng mình rất ngạc nhiên khi biết tin ông Ecclestone sắp làm cha một lần nữa.

Ông Ecclestone và hai con gái, Tamara và Petra.

Ông quen biết với người vợ thứ ba năm 2009, khi bà là Phó giám đốc marketing giải đua Công thức 1 của Grand Prix Brazil. Năm 2012, hai người kết hôn bất chấp sự phản đối của các con của vị tỷ phú bởi sự chênh lệch tuổi tác cũng như chiều cao giữa họ.

Đầu mùa hè này, bà Flosi chai sẻ: "Giống như tất cả các bậc cha mẹ khác, chúng tôi chỉ có một mong ước là đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh bình an".

Thời điểm hiện tại, Ecclestone sở hữu khối tài sản trị giá 3,1 tỷ USD, chủ yếu đến từ vai trò của ông tại Công thức 1. Ông sinh năm 1930 trong một gia đình có cha là ngư dân ở Suffolk (Anh). Sau Thế chiến II, ông có được công việc đầu tiên tại một cơ sở thử nghiệm khí gas.

Ông lần đầu tham gia vào lĩnh vực đua xe thể thao với tư cách là nhà kinh doanh phụ tùng xe máy trước khi tham gia đua ô tô năm 1949. Sau một tai nạn, ông rút lui khỏi hoạt động này.

Tiếp đến, ông đầu tư vào bất động sản và khá thành công. Lúc này, ông trở lại lĩnh vực đua xe thể thao với vai trò một nhà quản lý. Điều này đã dẫn ông tới giải đua Công thức 1.

Ecclestone đồng sở hữu đội cho đến năm 1978 khi ông thành lập Hiệp hội Xây dựng năm 1974 và trở thành giám đốc điều hành bốn năm sau đó.

Mới đây, ông bị vướng vào một vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình. Tuy nhiên, vị tỷ phú khẳng định ông không quan tâm và phân biệt màu da của người khác.

Mặc dù lên chức bố ở tuổi 89 nhưng doanh nhân tỷ phú Ecclestone không phải là người cha lớn tuổi nhất thế giới. Kỷ lục này hiện thuộc về người nông dân Ấn Độ, Ramjit Raghav. Người đàn ông này làm cha ở tuổi 96.

Gia Vũ
Theo The Sun
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!