Mayweather phũ phàng đáp trả tỷ phú Alibaba: Jack Ma là ai?

Huyền thoại Mayweather, võ sỹ chuyên khoe tiền, khiến tỷ phú Jack Ma và Pacquiao "tẽn tò" khi hỏi lại ông trùm Alibaba là ai.

Tỷ phú Jack Ma nổi tiếng thế giới với đế chế Alibaba. Ông là một trong những người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ước tính 38,5 tỉ USD.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến Jack Ma, trong đó có Mayweather . Cách đây vài ngày, Manny Pacquiao và vị tỷ phú nghỉ hưu Jack Ma có màn tỉ thỉ boxing kèm lời khiêu chiến gửi đến Mayweather.

Mayweather mới khoe đồng hồ Rose Gold, Limited Edition Arnold Schwarzenegger trị giá 67.000 USD

Trong đoạn video gửi đến Mayweather, Pacquiao buông lời thách thức: "Floyd Mayweather, nếu anh muốn một trận đấu ra trò, hãy đánh với tôi. Nếu muốn một trận vui vẻ, bạn tôi, Jack Ma sẽ lo". Pacquiao và Jack Ma rất tự tin bởi Jack Ma không thiếu tiền để chi đậm lôi kéo Mayweather xỏ găng trở lại.

Gara xe của Mayweather với bộ sưu tập Rolls Royce trị giá 6,4 triệu USD. Ảnh: Mayweather Twitter

Đáp lại lời khiêu chiến của Pacquiao, Mayweather cũng chẳng vừa: “Tôi đã biết những gì anh ta (Manny Pacquiao) nói. Khi nào anh ta đứng trước mặt tôi, tôi sẽ đánh cho nhừ đòn”. Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi về lời “cà khịa” của tỷ phú Jack Ma, Mayweather tỏ vẻ ngạc nhiên: “Ai cơ? Tôi thậm chí không biết ông ta là ai”.

Mayweather so găng với Pacquiao. Ảnh: Reuters

Mayweather tuyên bố giải nghệ năm 2017 với thành tích lừng lẫy 50 trận thắng, trong đó có chiến thắng KO vang dội trước nhà vô địch UFC Conor McGregor. Cách đây 4 năm, Mayweather thắng điểm Pacquiao trong "trận quyền Anh thế kỷ" và nhận được khoản tiền hậu hĩnh 180 triệu USD.

Mặc dù giã từ sự nghiệp song Mayweather vẫn có thể trở lại sàn đấu. Cuối năm ngoái, Mayweather hạ gục nhanh chóng võ sỹ người Nhật Bản Tenshin Nasukawa chỉ sau vỏn vẹn 139 giây và bỏ túi 9 triệu USD.

So với Jack Ma, tài sản của Mayweather không bằng nhưng về độ chịu chơi thì Mayweather là số 1. "Độc cô cầu bại" thường xuyên khoe tiền, đồng hồ, garage ôtô trên trang Instagram, Twitter cá nhân.

Mai An
Nguồn: Lao Động
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!