14 phụ kiện rượu vang những người sành điệu nhất định phải có

Rượu vang là thức uống thượng hạng thường được dùng tại các bữa tiệc chiêu đãi. Để tăng độ sang trọng, tinh tế và hương vị cho rượu vang, việc sở hữu những phụ kiện đẳng cấp là vô cùng cần thiết.

1. Khui nút chai
Nếu đồ khui nút chai là thứ không thể thiếu trong nhà bếp thì tại sao chúng ta không chọn mẫu mã ấn tượng, tinh tế và độc đáo như thế này?

2. Ly không chân
Chiếc ly không chân có thiết kế đẳng cấp như thế này rất tiện dụng trong gia đình vì nó hạn chế khả năng bị vỡ và tiện dụng khi mang đến các bữa tiệc ngoài trời.

3. “Chai rượu” di động
Nếu bạn thường xuyên tham gia các bữa tiệc ngoài trời hoặc thích thưởng thức những ly rượu vang yêu thích khi đi du lịch đường dài thì chiếc “chai rượu” di động này rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng san rượu để mang đi mà không lo bị vỡ vỏ chai.

4. Bút viết trên thủy tinh
Việc đánh dấu chiếc ly của chính bạn không chỉ thể hiện cá tính mà còn rất tuyệt vời khi trong bữa tiệc đông đúc bạn quên mất đâu là chiếc ly của mình đang uống dở.

5. Giá để rượu
Chiếc giá để rượu trông nhỏ gọn như thế này nhưng có thể giữ được tối đa 12 chai rượu một lúc: 1 chai theo chiều dọc, 3 chai theo chiều ngang và giá đỡ có thể được mở làm đôi để đựng tối đa 6 chai một mặt.
 
6. Nút vặn
 
Nút vặn được thiết kế chuyên biệt này giúp ngăn chặn không khí không bị lọt vào trong để giữ cho rượu vang có vị tươi mới như vừa mới mở nắp.

7. Nút vặn có phễu rót
Sử dụng chiếc nút vặn đặc biệt này sẽ giúp bạn giảm nỗi lo làm thế nào để nắp thật chặt và mở thật dễ dàng khi khui một chai rượu đã dùng dở.

8. Thiết bị sục khí
Thiết bị này giúp làm lạnh rượu ở nhiệt độ vừa phải và sục khí giúp hương vị rượu luôn tươi mới.

9. Đá rượu
Sử dụng một vài viên đá này cho rượu vang trắng và chỉ 1 viên cho rượu vang đỏ sẽ giúp làm mát rượu ở nhiệt độ tối ưu.

10. Khay thông minh
Bạn có thể dễ dàng vừa nhâm nhi rượu vừa thưởng thức các đồ ăn vặt yêu thích như trái cây, phô mai,...

11. Khay đựng rượu ở bồn tắm
Sử dụng chiếc khay được thiết kế đặc biệt cho bồn tắm này rất phù hợp cho những người thích nhâm nhi ly rượu khi đang tắm hoặc thậm chí là vừa ngâm mình trong nước vừa đọc sách.

12. Hộp sưu tập nút chai
Nếu bạn là người thích sưu tập nút chai hoặc đơn giản là muốn sử dụng chiếc hộp đựng nút chai chuyên dụng cho bữa tiệc thì đây là món đồ dành cho bạn.

Linh Trang 
Nguồn: Dân Việt
Bookmark and Share      In      Gửi phản hồi
 
* Họ và tên
* Email (will not be published)
!
 
Các bài viết: